Mytour blog

Thuận Thành

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Huyện Thuận Thành với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Huyện Thuận Thành giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thuận Thành là một huyện thuộc Bắc Ninh, giáp với Gia Lâm – Hà Nội, Thuận Thành được coi là vùng đất học, nơi trải qua những huyền thại, lịch sử. Đến với Thuận Thành, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về mảng đấy và con nguời Luy Lâu.

Thuận Thành nổi tiếng với làng tranh Đông Hồ, đây được coi là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Đến với Thuận Thành, bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp đến thăm làng tranh Đông Hồ và mua những bức tranh này về cho bạn bè và gia đình.

Thuận Thành còn nổi tiếng là một vùng đất với nhiều lễ hội như: Hội thi mã Đông Hồ, hội thi nấu cơm,Có các lễ hội: Hội thi mã Đông Hồ mùng 6-7 tháng Giêng âm lịch.Hội thi nấu cơm làng Tư Thế, hội làng đông côi, hội đình làng Đa Tiện, hội Dâu, chùa Búi Tháp…

Đặt tour du lịch Thuận Thành qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về nơi ăn chốn ở phù hợp với nhu cầu của bạn, những địa điểm không nên bỏ lỡ, những món ngon nên thưởng thức khi đặt chân tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Thuận Thành, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Thuận Thành qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé! 

Đánh giá : 4.9 /756