Mytour blog

Thường Xuân

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Thường Xuân với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Thường Xuân giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Thường Xuân một huyện miền núi thuộc tỉnh Thanh Hóa, phía tây bắc có đường biên giới với Lào và phía tây giáp với tỉnh Nghệ An. Huyện có diện tiếc rộng nhất tỉnh Thanh Hóa với 1.105,05 km², đây là nơi sinh sống của các dân tộc anh em như: Thái, Mường, Kinh, Thổ… Bà con chủ yếu sinh sống bằng nông lâm ngư nghiệp.

Đến du lịch Thường Xuân, du khách không thể không ghé thăm Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên với hệ động thực vật khá đa dạng và phong phú. Thác Trai Gái cũng là một địa điểm thu hút du khách nơi này với vẻ hùng vĩ và hoang sơ. Ngoài ra, du khách còn có thể ghé thăm một số địa điểm tâm linh như: Đền thờ lãnh tụ chống Pháp Cầm Bá Thước, Đền thờ Bà chúa Thượng Ngàn… Công trình thủy lợi, thủy điện Đập Cửa Đặt cũng là một nét đẹp hùng vĩ của Thường Xuân.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Thường Xuân để khám phá danh lắm thắng cảnh và nét văn hóa của vùng đất thuộc xứ Thanh thơ mông này…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyên Thường Xuân qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

 

 

Đánh giá : 4.1 /1015