Mytour blog

Tiên Du

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Huyện Tiên Du với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Huyện Tiên Du giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Tiên Du là một huyện thuộc tỉnh Bắc Ninh, Tiên Du có địa hình chủ yếu là đồng bằng với nhiều làng nghề truyền thống như trồng cây cảnh Phú Lâm, nghề dệt lụa Nội Duệ…

Một điểm nhấn hết sức đặc sắc khi nhắc đến Tiên Du là lễ hội Lim, là một lễ hội lớn của tỉnh, đây được coi là kết tinh độc đáo của vùng với rất nhiều hoạt động và trò chơi dân gian truyền thống như đu quay, đấu võ, đấu cờ, đấu vật, hát quan họ… lễ hội kéo dài khỏang năm ngày

Ngoài ra khi đến với Tiên Du, bạn có thể ghé thăm chùa Phật Tích, leo qua một ngọn đồi bạn sẽ bắt gặp một tượng đức phật bằng đá thời kỳ nhà Lý lớn nhất Việt Nam, sân chùa là cả vườn hoa Mẫu Đơn rực sỡ sắc màu… hàng năm nơi đây thu hút hàng trăm ngàn lượt khách du lịch trong và ngòai nước.

Đặt tour du lịch Tiên Du qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về nơi ăn chốn ở phù hợp với nhu cầu của bạn, những địa điểm không nên bỏ lỡ, những món ngon nên thưởng thức khi đặt chân tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Tiên Du, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Tiên Du qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé! 

Đánh giá : 4.7 /1276