Mytour blog

Tiên Lữ

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Tiên Lữ với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Tiên Lữ giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Huyện Tiên Lữ là huyện đồng bằng Bắc Bộ, nằm hiền hòa bên bờ sông Hồng và sông Luộc. Phía Tây huyện giáp với thành phố Hưng Yên, phía Tây Bắc giáp với huyện Kim Động, phía Bắc giáp huyện Ân Thị, phía Đông và Đông Bắc giáp huyện Phù Cừ, phía Đông Nam giáp huyện Hưng Hà tỉnh Thái Bình, có con sông Luộc ngăn cách.

Đến với du lịch Tiên Lữ, du khách có thể tham quan di tích đền Đậu An (Đền An Xá) thuộc làng An Xá, xã An Viên, thờ Ngũ Lão tiên ông và đấng Thiên Tiên, đền lưu giữ nhiều di vật bằng đất nung độc đáo, chùa Nễ Châu thuộc thôn Nễ Châu, xã Hồng Na, bộ Tam Thế và tượng Tuyết Sơn có giá trị nghệ thuật điêu khắc. Đặc biệt, du khách có thế tham quan khu du lịch Phố Hiến với sự phong phú trong phong tục tập quán người Hoa, người Nhật và người Châu Âu. Phố Hiến nổi tiếng với đền Văn Miếu, chùa Phổ, chùa Chuông, đền Trần, đền Mẫu và đền Mây với kiến trúc đình chùa cổ kính, độc đáo.

Về Tiên Lữ, du khách được thưởng thức món ếch om Phượng Tường với hương vị thơm, ngon, đậm đà. Ai đã thưởng thức một lần thì không thể quên hương vị của món ăn dân dã trong ẩm thực Tiên Lữ.

Du khách có thể về thăm Tiên Lữ, thưởng thức những món ngon nơi đây, tham quan những di tích lịch sử cổ kính. Đến Mytour, du khách có thể đăng ký tour du lịch Tiên Lữ để có chuyến đi thú vị và hưởng những ưu đãi hấp dẫn của Mytour nhé! 

Đánh giá : 4.9 /1069