Mytour blog

Tiên Yên

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Tiên Yên với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Tiên Yên giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Tiên Yên là huyện thuộc tỉnh Quảng Ninh , phía tây với thành phố Cảm Phả, phía bắc giáp với Tỉnh Lạnh Sơn, phía nam giáp với vịnh bắc bộ, và phía nam giá với huyện Đầm Hà. Với diện tích 617,1km2, huyện là nơi sinh sống của 13 dân tộc anh em, trong đó người kinh, dao , tày chiếm chủ yếu. Bà con nơi đây sống chủ yếu bằng nông, lâm ngư nghiệp.

Tiên Yên được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều phong cảnh hữu tình, đến với Tiên Yên bạn như lạc vào bức tranh hài hòa mà thiên nhiên tạo ra với núi đồi xen lẫn sông ngòi, xa xa đâu đó là màu xanh của biển cả. Tô điểm thêm cho bức tranh du lịch đầy thơ mộng đó là những dãy nhà phố cổ ở nơi đây với một hệ thống văn hóa đặc trưng của các dân tộc vùng cao. Ngoài ra, đến Tiên Yên bạn không thể bỏ qua các món đặc sản nơi này như: Gà Tiên Yên, cá sáy Tiên Yên…

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Tiên Yên – du lịch Tiên Yên để lạc vào bức tranh đa sắc màu mà thiên nhiên ban tặng và thưởng thức món đặc sản gà được lọt vào top 50 món đặc sản nổi tiếng Việt Nam…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Tiên Yên qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.7 /787
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Tiên Yên