Mytour blog

Tĩnh Gia

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Tĩnh Gia với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Tĩnh Gia giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Tĩnh Gia là một huyện miền biển thuộc tỉnh Thanh Hóa, huyện gồm 33 xã và 1 thị trấn. Phía nam huyện giáp tỉnh Nghệ An, Phía bắc và tây giáp huyện nông công và Quảng Xương cùng tỉnh, do giáp với biển đông nên huyện có đường bờ biển khá dài ở phía đông.

Huyện Tĩnh Gia có địa hình bán sơn địa, nên khi đến du lịch huyện Tĩnh Gia, du khách có rất nhiều lựa chọn để khám phá như: hang động, bờ biển, đảo nhỏ, đồng bằng… Nhắc đến Tĩnh Gia, chắc chắn ta không thể bỏ qua được biển Hải Hà nơi này, một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp nhất Việt Nam. Ngoài ra một số địa điểm du khách không thể bỏ qua khi du lịch Tĩnh Gia như: rừng nguyên sinh và tái sinh, kênh Nhà Lê, hồ Yên Mỹ, hồ Hao Hao. Không chỉ được thăm quan, ngắm cảnh, du khách còn được thưởng thức những món đặc sả nơi này như thịt chim cu kỳ hòn Mê, yến sào Hoàn Đót, cá trắm khe Nhòi hấp với lá chua...

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Tĩnh Gia để khám phá danh lắm thắng cảnh và nét văn hóa của vùng đất thuộc xứ Thanh thơ mông này…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyên Tĩnh Gia qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.6 /978