Mytour blog

Trần Đề

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Trần Đề với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Trần Đề giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Trần Đề là huyện ven biển của tỉnh Sóc Trăng, Trần Đề có rất nhiều lợi thế để phát triển ngành du lịch. Đến với Trần Đề, bạn không nên bỏ lỡ chuyến thám hiểm bãi biển Mò Ó, hay khám phá các lễ hội văn hóa truyền thống nơi đây như lễ hội Nghinh ông, cúng ông Bổ Lễ…

Ngoài ra, du khách khi đặt tour du lịch Trần Đề còn có cơ hội tham quan những di tích chùa chiền như: chùa Hội Phước, nhà thờ Bãi Giá, chùa ông Bổn người Hoa, … hay tới tham quan và khám phá một số làng nghề truyền thống trong huyện như dệt chiếu, lò rèn, đan lát... hàng năm thu hút hàng ngàn lựơt khách trong và ngoài nước tới tham quan, du lịch.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Trần Đề, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Trần Đề qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 5.0 /1319
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Trần Đề