Mytour blog

Trần Văn Thời

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Trần Văn Thời với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Trần Văn Thời giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Trần Văn Thời là một huyện thuộc tỉnh Cà Mau. Huyện được đặt theo tên của nhà cách mạng Việt Nam Trần Văn Thời. Năm 1951, thành lập huyện Trần Văn Thời thuộc tỉnh Bạc Liêu, sau này thuộc tỉnh Minh Hải. Năm 1996, sau khi chia tỉnh Minh Hải thành hai tỉnh là tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau,  huyện Trần Văn Thời theo đó trở thành huyện trực thuộc tỉnh Cà Mau.

Huyện Trần Văn Thời hiện nay có 3 điểm tham quan, du lịch hấp dẫn được nhiều du khách biết đến như: khu du lịch Hòn Đá Bạc, khu du lịch Vườn Quốc gia U Minh Hạ và cửa biển thị trấn Sông Đốc. Ngoài ra bạn còn có dịp khám phá hệ sinh thái rừng tràm, rừng ngập mặn, tham quan thu hoạch cá đồng nơi đây, trải nghiệm cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Trần Văn Thời để có cơ hội thưởng thức món đặc sản nổi tiếng của vùng là mắm ruốc Đá Bạc, đến thăm các làng nghề truyền thống, chiêm ngưỡng các sản phẩm quà lưu niệm độc đáo và bắt mắt... Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Trần Văn Thời qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.5 /831