Mytour blog

Tri Tôn

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Tri Tôn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Tri Tôn giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Tri Tôn là một huyện miền núi có diện tích lớn nhất và dân cư thưa thớt nhất tỉnh An Giang.

Huyện Tri Tôn nổi tiếng với Lễ hội đua bò: được tổ chức hàng năm vào thời điểm tết Đôn Ta của người Khmer. Đây là một lễ hội truyền thống đặc sắc của nguời dân nơi đây, hàng năm thu hút hàng trăm ngàn lượt khách du lịch.

Ngoài ra, khi đến với huyện Tri Tôn, bạn cũng có cơ hội khám phá lễ hội Chol Chơnam Thmây - là lễ tết vào năm mới của người Khmer vô cùng đặc sắc.

Bên cạnh đó, ở Tri Tôncòn có lễ cúng trăng - Ok Om Bok - là 1 tục lệ độc đáo của đồng bào Khmer Krom Trong, trong tâm niệm của người Khme thì mặt trang mang lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho nguời dân nơi đây, mặt trăng đuợc ví như một vị thần bảo vệ mùa màng, tôm cá…. Đến với Tri Tôn, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội trải nghiệm và khám phá những lễ hội, phong tục, thói quen thú vị.

Tour du lịch Tri Tôn luôn là điểm đến hấp dẫn không những người Việt mà còn các bạn bè quốc tế với đồi Tức Dụp, khu di tích chùa Svayton, hồ Pà Tạ, nhà mồ Ba Chúc, hồ Soài So,...Rất thích hợp cho những ai yêu thích khám phá, du lịch. 

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Tri Tôn, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Tri Tôn qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé! 

Đánh giá : 4.2 /1065