Mytour blog

Triệu Sơn

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Triệu Sơn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Triệu Sơn giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Triệu Sơn là một huyện miền biển thuộc tỉnh Thanh Hóa, huyện gồm 35 xã và 1 thị trấn. Với diện tích  292.2 km², huyện là nơi sinh sống của một số dân tộc anh em như: Kinh , Mường, Thái. Nơi này Có mỏ cromit Cổ Định tại xã Tân Ninh với trữ lượng lớn nhất Việt Nam.

Du lịch Triệu Sơn, vùng đất huyền thoại Kẻ Nưa với biết bao điều thú vị để du khách khám phá. Du khách không chỉ đến với huyệt đạo linh thiêng của Xứ Thanh – Di Tích An Tiêm, Đền Nưa, mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp trùng điệp, kỳ vĩ của vùng đất Kẻ Nưa trên đỉnh núi Nưa. Ngoài ra, du khách không thể bỏ qua một báu vật thiên nhiên ban tặng cho Thanh Hóa đó là Đảo Cò Tiến Nông với nhiều cảnh đẹp và điều thú vị đang chờ đón du khách.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Triệu Sơn để khám phá danh lắm thắng cảnh của vùng đất thuộc xứ Thanh thơ mông này…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyên Triệu Sơn qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.9 /821