Mytour blog

Trực Ninh

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Trực Ninh với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Trực Ninh giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Trực Ninh là một huyện trực thuộc tỉnh Nam Định. Năm 1997, huyện Trực Ninh chính thức được thành lập sau 29 năm hợp nhất với huyện Nam Trực. Nơi đây là mảnh đất văn hiến, quê hương của nhiều bậc hiền tài nhiều tiến sĩ vinh quy bái tổ như Bùi Chí, Dương Bạt Trác,…

Đến với huyện Trực Ninh quý khách sẽ có dịp viếng thăm các ngôi chùa cổ kính như: chùa Cổ Lễ, chùa Cự Trữ, chùa Cổ Chất,… Hay đến tham quan tại các làng nghề truyền thống như: làng nghề ươm tơ Cổ Chất, làng dệt đũi Cự Trữ,… Tham gia các lễ hội văn hóa độc đáo nơi đây:  hội chùa Cổ Lễ, hội đền Tuần Lục,…

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Trực Ninh để tham quan các đền chùa với kiến trúc cổ kính, tìm hiểu về các làng nghề truyền thống và hòa mình vào không khí lễ hội nơi đây. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Trực Ninh qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.8 /827