Mytour blog

Trùng Khánh

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Huyện Trùng Khánh với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Huyện Trùng Khánh giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Trùng Khánh là một huyện thuộc tỉnh Cao Bằng, đây là một vùng đất được thiên nhiên ưu đãi, có vị trí địa lý, điều kiện thuận lợi, phong cảnh phong thủy hữu tình, có tiềm năng lớn để phát triển du lịch.

Bên cạnh đó, huyện có cửa khẩu Pò Peo, là nơi thuận lợi giao thương với Trung Quốc, hàng năm thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch tới đây để tham quan và mua sắm. Bên cạnh đó, món hạt dẻ Trùng Khánh cũng là món ăn cực kỳ nổi tiếng nơi đây, phong cảnh Trùng Khánh thì vô cùng nên thơ, thời thiết dễ chịu, níu chân hàng ngàn khách thập phương tới đây.

Ngoài ra, thác Bản Giốc cũng là một điểm nhấn của huyện với dòng nước mạnh, bọt sóng tung trắng xóa, khung cảnh thiên nhiên nên thơ, phong cảnh hữu tình lưu lại dấu ấn đẹp trong lòng mỗi du khách tới đây.

Đặt tour du lịch Trùng Khánh qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về nơi ăn chốn ở phù hợp với nhu cầu của bạn, những địa điểm không nên bỏ lỡ, những món ngon nên thưởng thức khi đặt chân tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Trùng Khánh, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Trùng Khánh qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

Đánh giá : 4.1 /893