Mytour blog

Tu Mơ Rông

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Tu Mơ Rông với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Tu Mơ Rông – Kon Tum giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Tu Mơ Rông nằm ở Đông-Bắc tỉnh Kon Tum, phía Đông giáp huyện Kon Plông, phía Tây giáp huyện Ngọc Hồi, phía Nam giáp các huyện Đắk Tô và Đắk Hà, phía Bắc giáp huyện Đắk Glei và huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Tu Mơ Rông là huyện có nhiều tiềm năng du lịch với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp và có truyền thống văn hóa, lịch sử lâu đời.

Du lịch Tu Mơ Rông du khách sẽ tới thăm khu căn cứ địa của Tỉnh ủy Kon Tum (Măng Ri). Đây là khu căn cứ địa có vị trí chiến lược về mặt quân sự của chính trị của quân và dân ta trong các cuộc phong trào đấu tranh từ năm 1959 và trong suốt cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân tỉnh Kon Tum nói riêng và của vùng Tây Nguyên nói chung. Ngày nay, nơi đây đã trở thành một Di tích lịch sử cách mạng, mang giá trị lịch sử, văn hóa, quân sự và chính trị vô cùng to lớn.

Ngoài ra khi đi tour tới Tu Mơ Rông du khách còn được thăm và chứng kiến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người Xê Đăng tại thung lũng này. Từ Mang Rơi nơi mà đồng bào người Xê Đăng tập trung sinh sống, du khách có thể nhìn thầy dãy Ngọc Linh hung vĩ, hiên ngang nhưng không kém phần thơ mộng và quyến rũ. Đến với Mang Rơi du khách có thể hòa mình vào cuộc sống giản dị của người Xê Đăng, chứng kiến các phong tục tập quán đặc sắc của người dân nơi đây.

Nếu bạn là người yêu thích cánh thiên nhiên núi rừng hung vĩ, thích khám phá cuộc sống nơi nui rừng thì hãy nhanh tay đặt vé tới Tu Mơ Rông – Kon Tum tại Mytour.vn để có những giây phút thú vị, ý nghĩa. Mytour luôn cam kết đem đến cho quý khách các dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Đánh giá : 4.9 /519
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Tu Mơ Rông