Mytour blog

Tủa Chùa

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Tủa Chùa với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Tủa Chùa giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Tủa Chùa là một huyện miền núi thuộc tỉnh Điện Biên. Địa hình nơi đây chủ yếu là núi thấp và cao nguyên đá vôi, ngoài ra còn có sông Đà mạnh mẽ chảy qua. Năm 2003, tỉnh Lai Châu được tách thành tỉnh Lai Châu mới và tỉnh Điện Biên theo đó huyện Tủa Chùa thuộc tỉnh Điện Biên.

Đến với Tủa Chùa quý khách sẽ có dịp tham quan các khu du lịch sinh thái, chứa đựng các giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể. Bạn sẽ cảm thấy thích thú bởi các chợ phiên truyền thống gắn với nét văn hóa ẩm thực của đồng bào dân tộc địa phương như: chợ phiên Xá Nhè, Chợ phiên Tả Sìn Thàng,… Ngoài ra Tủa Chùa còn là nơi hấp dẫn du khách thích mạo hiểm, phiêu lưu, khám phá thiên nhiên bởi hệ thống hang động kỳ vĩ như: động Xá Nhè, động Khó Xo,…

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Tủa Chùa để có cơ hội khám phá sự kỳ ảo của thiên nhiên núi rừng nơi đây, phiêu lưu khám phá nơi những hang động huyền bí, thưởng thức các món đặc sản mà không đâu có thể giống được tại các phiên chợ gần xa. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Tủa Chùa qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.0 /697
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Tủa Chùa