Mytour blog

Tuần Giáo

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Tuần Giáo với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Tuần Giáo giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Tuần Giáo là một huyện miền núi thuộc tỉnh Điện Biên. Năm 2003, huyện Tuần Giáo thuộc tỉnh Điện Biên vừa được thành lập. Địa hình huyện Tuần Giáo hiểm trở và đa dạng, nhiều núi cao và thung lũng nằm rãi rác, trên địa bàn còn có các con suối Tông Ma, Nậm Mu, Nậm Cô và sông Nậm Mức, sông Đà, sông Mã chảy qua.

Đến với huyện Tuần Giáo quý khách sẽ được tham quan di tích hang Thẩm Púa  dưới chân núi đá vôi Pú Hồng Cáy hùng vĩ. Ngoài ra, hang Thẩm Púa còn là di tích lịch sử, văn hóa có giá trị vô cùng to lớn ẩn chứa nhiều dấu tích được cho là di vật của người Việt cổ. Bạn có thể tham quan vui chơi tại các con suối trong veo, tươi mát nơi đây, để tận hưởng không khí thiên nhiên tuyệt vời của vùng Tây Bắc.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Tuần Giáo để chiêm ngưỡng núi rừng Tây Bắc, khám phá những điều kỳ bí được truyền tụng từ bao đời nay của người dân tại các bản làng, nhâm nhi chút món ngon độc đáo mang chất riêng của vùng đất. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Tuần Giáo qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 5.0 /974
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Tuần Giáo