Mytour blog

Tương Dương

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Tương Dương với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Tương Dương giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Tương Dương là một huyện miền núi phía tây nam tỉnh Nghệ An. Nơi đây có địa hình phức tạp, núi non hiểm trở  tài nguyên thiên nhiên khá phong phú. Thời Hậu Lê, huyện Tương Dương thuộc phủ Trà Lân, xứ Nghệ An và đến sau Cách mạng tháng 8, huyện Tương Dương được tách ra và chính thức được thành lập.

Đến với huyện Tương Dương quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vùng núi non hùng vĩ, hoang sơ, nhiều thắng cảnh tuyệt mỹ tại:  Rừng săng lẻ, hồ thuỷ điện Bản Vẽ, rừng cây lùn thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Pù Mát,… Thưởng thức các món đặc sản từ nguồn sản vật của địa phương như: cá lăng, cá mát, gà ác, lợn đen,... sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Tương Dương để ngao du “thiên đường du lịch” của Nghệ An, ngắm những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hòa mình với không gian văn hoá lễ hội tại địa phương. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Tương Dương qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

 

Đánh giá : 4.9 /1249
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Tương Dương