Mytour blog

Tuy Phước

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Tuy Phước với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Tuy Phước giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Tuy Phước là huyện đồng bằng lớn ở phía nam tỉnh Bình Định, có diện tích tự nhiên 28.487 ha, Phía tây giáp với huyện Vân Canh, phía đông và bắc là Thị xã An Nhơn, huyện Phù Cát, và Thành phố Quy Nhơn ở phía đông và nam. Tuy Phước là vùng đất giàu truyền thống cách mạng và bề dày văn hóa. Tuy Phước có những di tích lịch sử - văn hóa và danh lam thắng cảnh khá đa dạng và phong phú.

Đặt tour Tuy Phước du khách có thể đến thăm các khu di tích lịch sử khác nhau như: Tháp Bánh Ít, mộ Đào Tấn, di tích tháp Bình Lâm,… Quần thể tháp Bánh Ít hiện còn 4 tháp, mỗi tháp có một loại hình kiến trúc khác nhau, một sắc thái nghệ thuật và dáng dấp khác nhau. Chình vì thế mà tháp được xếp hạng di tích lịch sử văn hóa Quốc gia năm 1982. Còn tháp Bình Lâm với kiến trúc phổ biến giống như các tháp khác ở Bình Định; cái tên Bình Lâm cũng có lịch sử riêng của nó gắn liền với người Việt cổ xưa.

Du lịch Tuy Phước du khách sẽ có dịp quan chợ tình Gò Trường Úc rất thú vị và mang đậm nét riêng của Tuy Phước. Phiên họp này chỉ họp một lần duy nhất trong năm là vào ngày mùng 1 Tết,là nơi để các bạn nam nữ từ mọi nơi tới kết duyên và làm quen. Đây là một sinh hoạt văn hóa khá thú vị ở Tuy Phước. Ngoài chợ tình thì vào ngày mùng 1, mùng 2 tháng giêng hàng năm bạn được tham gia vào phiên họp chờ Gò duy nhất 2 ngày trong năm. Khác với các phiên chợ thường ngày, ở phiên chợ này mọi người thoải mái mua và bán mà không phải mặc cả hay cò kè với tất cả các loại mặt hàng, sản phầm.

Du lịch Tuy Phước với mytour.vn du khách sẽ đươc tận hưởng toàn bộ các dịch vụ du lịch trên với giá cả tốt nhất và an toàn nhất. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng tới khách hàng. Với Mytour sự hài lòng của khách hàng là yếu tố khẳng định sự uy tín của mình.

Đánh giá : 4.9 /822