Mytour blog

Tuyên Hóa

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Tuyên Hóa với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Tuyên Hóa giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Tuyên Hóa là một huyện phía tây của tỉnh Quảng Bình, trước đây Trung tâm hành chính huyện đặt tại Động Hương. Năm 1977, hợp nhất với huyện Minh Hóa thuộc tỉnh Bình Trị Thiên và đến năm 1990, huyện Tuyên Hóa được chia trở lại thuộc tỉnh Quảng Bình.

Đến với Tuyên Hóa quý khách sẽ được tham quan nhiều địa danh lịch sử đạt cấp quốc gia và cấp tỉnh như: mộ đền thờ đề đốc Lê Trực, hang Lèn,… Ngoài ra còn có các di tích lịch sử được đề nghị công nhận như làng Lệ Sơn, chùa Linh Sơn, chùa Hang…

Hãy nhanh tay đặt tour dến Tuyên Hóa để ngao du, ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên tại những danh lam, thắng cảnh tại đây. Những động Chân Linh, hang Ông, động Minh Cầm,… chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Tuyên Hóa qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.2 /1007
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Tuyên Hóa