Mytour blog

U Minh Thượng

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Huyện U Minh Thượng với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Huyện U Minh Thượng giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

U Minh Thượng là một huyện thuộc tỉnh Kiên Trang. Huyện được biết đến với rừng U Minh Thượng với nhiều loài động, thực vật quý hiếm.

Đến với vườn quốc gia U Minh Thượng, du khách sẽ bị choáng ngợp bởi nét quyến rũ nơi đây, ở đây cây tràm là đặc trưng nhất với độ cao khoảng 20m, lá nhỏ, tán thưa và tỏa hương thơm nhát.

Bên cạnh đó, đến với U Minh, bạn có thể ghé thăm và nghỉ dưỡng tại khu du lịch hồ Hoa Mai, tới đây, bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn trên những chiếc võng,, vừa ngắm cảnh đẹp nơi đây, vừa ngắm chiêm muông bay lượn, bạn còn có thể tham gia các dịch vụ giải trí tại đây. Sau đó là thưởng thức những món đặc sản hương đồng gió nội như: cá đồng nướng thơm lường ăn cùng nụ áo, đọt rau choại, nước me cay….

Đặt tour du lịch U Minh Thượng qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về nơi ăn chốn ở phù hợp với nhu cầu của bạn, những địa điểm không nên bỏ lỡ, những món ngon nên thưởng thức khi đặt chân tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện U Minh Thượng, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện U Minh Thượng qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.8 /1051