Mytour blog

Văn Bàn

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Văn Bàn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Văn Bàn - Lào Cai giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Văn Bàn là một huyện phía đông nam tỉnh Lào Cai, phía đông giáp với huyện Bảo Yên, phía tây giáp với tỉnh Lai Châu, phía nam và Đông Nam giáp với tỉnh Yên Bái, phía bắc giáp với huyện Bảo Thắng và Sa Pa.

Du lịch Văn Bàn du khách sẽ tham quan dãy núi có đỉnh Gia Lan thơ mộng, hùng vĩ. Dưới chân núi là thung lũng trải dài qua mấy xã và thị trấn trung tâm huyện mang tên Khánh Yên. Khánh Yên có một huyền thoại rất hào hùng và anh dũng. Nếu có dịp tới đây du khách có thể tìm hiểu, lắng nghe câu chuyện của các già làng dân tộc Tày. Núi Gia Lan mang vẻ đẹp vùng vĩ còn Khánh Yên lại có vẻ đẹp thơ mộng, quyến rũ. Nếu đứng trên đỉnh Gia Lan và nhìn về hướng Khánh Yên du khác sẽ nhìn thấy bức tranh núi rừng bao la, bình yên nơi đây.

Đi tour tới Văn Bàn du khách còn được đi thăm quan các di tích lịch sử gắn liền với các giai đoạn lịch sử khác nhau của dân tộc như Đền cô Tân An, đền Kèn, khu di tích lịch sử Pú Gia Lan và khu căn cứ cách mạng Nà Chuồng. Khu di tích Pú Gia Lan là căn cứ bí mật của quân đội và nhân dân Văn Bàn trong cuộc kháng chiến chống pháp. Căn cứ này từng là nơi gặp gỡ cán bộ, bộ đội, du kích để họp bàn kế hoạch, tổ chức các cuộc tập huấn, huấn luyện ngắn, tạo điều kiện cho việc liên lạc giữa Lào Cai và các tỉnh bên ngoài trong suốt thời kì của cuộc kháng chiến chống Pháp.

Du lịch Văn Bàn còn lạ lẫm đối với khách du lịch, nhưng với vẻ đẹp và tiềm năng của mình thì trong một tương lai không xa mọi người sẽ biết đến Văn Bàn như một điểm đến lí thú, bổ ích; đặc biệt đối với những ai có mong muốn tìm hiểu về lịch sử của dân tộc.

Nếu bạn thấy Văn Bàn là một điểm đến lí tưởng cho mình, người thân và bạn bè trong kì nghỉ thì hãy nhanh tay đặt vé tại các phòng vé online của Mytour tại mytour.vn. Mytour luôn cam kết với quý khách chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất, hợp lí nhất.

Đánh giá : 4.0 /524
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Văn Bàn