Mytour blog

Vân Canh

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Vân Canh với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Vân Canh giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Vân Canh là một huyện miền núi, nằm ở phía tây nam của tỉnh Bình Định, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 30 km, dựa lưng vào những khối đá núi kết tinh đồ sộ của cao nguyên Gia Lai – KonTum.

Du lịch Vân Canh du khánh sẽ được chìm đắm trong không gian tươi mát, được cảm nhận vẻ đẹp của cảnh vật do thiên nhiên tạo hóa của suối Một. Suối Một cho đến nay vẫn là một con suối còn nguyên sơ chưa có sự tác động của con người nên vẻ đẹp tự nhiên và cảnh vật nơi đây rất gần gủi. Dòng nước chảy, những tảng, cây cỏ hai bên suối đem cho du khách cảm giác bình yên; chìm trong âm thanh, gió nhẹ mơn man của núi rừng sẽ giúp bạn quên đi mọi âu lo và những khó khăn trong bộn bề cuộc sống.

Đặt tour Vân Canh du khách còn có dịp đến với sông Hà dài 48km với vẻ đẹo hùng vĩ, thơ mộng với các ngọn núi: hòn Ông, hòn Bà, hòn Chuông, hòn Nắm… Các ngọn núi này đã tạo nên vẻ đẹp hùng dũng, bao la của sông Hà.

Du lịch Vân Canh vẫn là khá mới mẻ với khách du lịch, nhưng với các tiềm năng của mình thì trong một tương lai không xa đây sẽ là một điểm đến du lịch được nhiều du khách lựa chọn. Hãy đến với Mytour để là người may mắn được hưởng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lí nhất để có dịp tới thăm vùng đất nhiều tiềm năng này.

Đánh giá : 4.4 /1087
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Vân Canh