Mytour blog

Văn Giang

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Văn Giang với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Văn Giang giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Huyện Văn Giang là huyện phía Tây Bắc của Hưng Yên, nằm hiền hòa bên bờ sông Hồng, giáp với Hà Nội. Phía Nam giáp với huyện Khoái Châu, phía Đông Nam giáp huyện Yên Mỹ, phía Đông Bắc giáp với huyện Gia Lâm, Hà Nội và huyện Văn Lâm, Hưng Yên, phía Bắc và Tây Bắc giáp huyện Gia Lâm, phía Tây giáp huyện Thanh Trì, phía Tây Nam giáp huyện Thường Tín, Hà Nội.

Văn Giang là mảnh đất lịch sử có nhiều di tích lịch sử. Đến với du lịch Văn Giang, du khách tham quan di tích lịch sử văn hóa Đình Bến, Đình Hạ, Đình Phù Liệt, Đình Đông Khúc, Miếu Đồng Tỉnh, Đình, Chùa Bá Khê, Đình Thụy Hương, Đình Giao Trì, Đình Vĩnh Lộc, Đền Phú Trạch, Đình Hạ Tân, Đình Phi Liệt, di tích kiến trúc nghệ thuật Đình, Chùa Sở Đông, Đình Phúc Thọ, Đình, Chùa Hòa Bình Thượng, Đình và Chùa Ngọc Động…

Đến với Văn Giang, du khách được thưởng thức những món ăn ngon, những đặc sản nổi tiếng nơi đây. Bánh cuốn Mễ Sở, bánh tẻ Phụng Công, bánh dày làng Gàu là đặc sản nơi đây, hấp dẫn nhiều du khách.

Còn chần chừ gì nữa, du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Văn Giang tại Mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi thú vị nhé!

Đánh giá : 4.6 /876