Mytour blog

Văn Quan

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Văn Quan với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Văn Quan giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Văn Quan là một huyện nằm ở trung tâm tỉnh Lạng Sơn, có ranh giới giáp với Văn Lãng, Bình Gia, Bắc Sơn, Cao Lộc, thành phố Lạng Sơn và Chi Lăng. Huyện lỵ là thị trấn Văn Quan cách thành phố Lạng Sơn khoảng 35km về phía Tây, có quốc lộ 227 chạy qua.

Địa hình Văn Quan bị chia cắt bởi những dãy núi cao, xen kẽ những thung lũng màu mỡ. Địa hình hiểm trở bởi những dãy núi cao hùng vĩ, hang động huyền bí, khe suối ngang dọc nhưng đó là điều kiện thuận lợi Văn Quan phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng.

Văn Quan là vùng đất truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Tày – Nùng. Với những phong tục tập quán, những lời ca, dân vũ, những lễ hội truyền thống…Văn Quan có 12 di tích lịch sử, được xếp hạng các cấp. Đến với Văn Quan, du khách có thể thăm quan quần thể tự nhiên Bản Nầng và hồ thủy lợi Bản Nầng. Nhiều tour du lịch đến với Văn Quan khám phá, vãn cảnh.

Tuy du lịch còn chưa phát triển mạnh, nhưng với những điều kiện thiên nhiên ban tặng, có sự quan tâm đầu tư, du lịch Văn Quan sẽ nhanh chóng phát triển và sẽ là điểm đến của nhiều du khách. Du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Văn Quan tại mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi thật thú vị, ý nghĩa nhé!

Đánh giá : 4.9 /916
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Văn Quan