Mytour blog

Vị Xuyên

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Huyện Vị Xuyên với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Huyện Vị Xuyên giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Vị Xuyên là một huyện thuộc tỉnh Hà Giang, Vị Xuyên được biết đến là một vùng đất với nhiều di tích lịch sử và nhiều danh thắng nổi tiếng thu hút khách du lịch. Các danh thắng có thể kể đến như: khám phá Suối khoáng Thượng Sơn, Nậm Dầu, đền Cấu Má, mua sắm ở cửa khẩu quốc gia Thanh Thủy, tham quan hang Bảo Mào, hang Tùng Bá… đắm mình trong suối nước nóng Quảng Ngần… là những địa danh hàng năm thu hút hàng trăm lượt khách du lịch đặt tour tới đây.

Ngoài các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, Vị Xuyên còn thu hút du khách trong và ngoài nước bởi những lễ hội dân tộc truyền thống đặc sắc nơi đây như: lễ hội Gioóng Boọc, hội Sải Sán, hội Lồng Tồng, Tết nhảy với các trò chơi truyền thống dân gian… là những điểm nhấn thu hút của Vị Xuyên.

Bên cạnh đó, du khách còn có cơ hội thưởng thức các món ăn đặc sản dân tộc, chỉ ở đây mới có như xôi ngũ sắc, thảo quả muối, thịt hun khói, cơm lam, rượu thóc Tùng Bá… đó là những món ăn ngon, vô cùng đặc sắc nơi đây, khiến bao du khách tới đây phải  mê mẩn.

Đặt tour du lịch Vị Xuyên qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về nơi ăn chốn ở phù hợp với nhu cầu của bạn, những địa điểm không nên bỏ lỡ, những món ngon nên thưởng thức khi đặt chân tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Vị Xuyên, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Vị Xuyên qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.3 /1314