Mytour blog

Vĩnh Châu

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Vĩnh Châu với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Vĩnh Châu giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Vĩnh Châu là một huyện thuộc tỉnh Sóc Trăng. Vĩnh Châu nổi tiếng là một vùng có nhiều địa danh nổi tiếng thú vị như vườn nhãn Vĩnh Châu, với quả nhãn rất thơm ngon, vỏ mỏng, cùi dày, hạt nhỏ.

Ngoài ra Vĩnh Châu được mọi người nhắc đến với khu du lịch sinh thái Hồ Bể với bãi cát trắng mịn, hay khu rừng ngập mặn xanh mướt… tạo nên hồ Bể hoang sơ, nhưng cũng đầy hấp dẫn thú vị đối với các du khách yêu thiên nhiên.

Đặt tour du lịch Vĩnh Châu qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về những điểm đến không nên bỏ lỡ khi đến với Vĩnh Châu, các món ăn nên thưởng thức khi tới đây, hay tham dự lễ hội Phuớc biển của nguời Khmer vào 14, 15 tháng 2 âm lịch… thu hút hàng trăm ngàn lượt khách du lịch đặt tour tới đây mỗi năm.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Vĩnh Châu, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Vĩnh Châu qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.5 /1381