Mytour blog

Vĩnh Cửu

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Vĩnh Cửu với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.                                              

Đặt phòng khách sạn Vĩnh Cửu – Đồng Nai giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Vĩnh Cửu là một huyện phía bắc tỉnh Đồng Nai, phía bắc giáp huyện Đồng Phú (Bình Phước), phía tây giáp huyện Phú Giáo, huyện Bắc Tân Uyên và Thị xã Tân Uyên (Bình Dương), phía đông là rừng quốc gia Vườn quốc gia Cát Tiên và hồ Trị An, phía nam là huyện Trảng Bom và thành phố Biên Hòa.

Du lịch Vĩnh Cửu nổi tiếng với vườn quốc gia Cát Tiên, là khu vực bảo tồn nhiều loài động, thực vật quý hiếm. Vườn quốc gia Cát Tiên có độ che phủ rừng tự nhiên cao lên đến 80% nên ở đây có quang cảnh thiên nhiên thơ mộng, bình yên và quyến rũ. Bức tranh thiên nhiên ở Cát Tiên luôn tưoi sáng, mang nhiều màu sắc của hơi thở núi rừng đem đến cho khách tham quan cảm giác thú vị và tò mò. Vườn quốc gia Cát Tiên không chỉ có giá trị du lịch, bảo tồn mà còn có giá trị lịch sử qua các di tích khảo cổ đã được khai quật ở đây.

Ngoài ra khi đi tour tới Vĩnh Cửu du khách còn có thể tới thă khu du lịch Đảo Ó và thưởng thức hương vị bưởi Tân Triều nối tiếng trong và ngoài nước. Nằm trong lòng hồ Trị An, là một hòn đảo tách biệt Đảo Ó có vẻ đẹp thiên nhiên làm say đắm lòng người lữ hành. Tời ngắm cảnh vật, hương sắc của hoa, hòa mình vào thiên nhiên sẽ làm cho người lữ khách thêm thích thú và hấp dẫn.

Hãy nhanh tay đặt vé tới Vĩnh Cửu tại Mytour.vn để là vị khách nhanh chân tới thăm vùng đất thơ mộng này. Quý khách luôn được cam kết về chất lượng dịch vụ và sẽ có những giây phút trọn vẹn, đáng nhớ và vô cùng ý nghĩa.

Đánh giá : 4.1 /1007