Mytour blog

Vĩnh Hưng

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Vĩnh Hưng với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Vĩnh Hưng giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Vĩnh Hưng nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Long An. Năm 1975, đất Vĩnh Hưng thuộc huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An và cho đến năm 1978 Vĩnh Hưng được tách ra khỏi Mộc Hóa và trở thành một huyện trực thuộc Long An cho đến ngày nay.

Đến với huyện Vĩnh Hưng quý khách sẽ được tham quan các khu rừng tràm đang được khôi phục lại sau những năm tháng chiến tranh hào hùng, thưởng thức các món đặc sản miền sông nước như: cá linh mùa nước nổi, các món từ cá đồng, tôm càng xanh,… chắc chắn sẽ làm bạn nhớ mãi.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Vĩnh Hưng để thả hồn trên những con sông uốn quanh, khám phá thiên nhiên rừng tràm, và không thể thiếu nền văn hóa ẩm thực nơi đây. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Vĩnh Hưng qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.8 /506