Mytour blog

Vĩnh Lộc

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Vĩnh Lộc với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Vĩnh Lộc giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Vĩnh Lộc là một huyện trung du thuộc tỉnh Thanh Hóa, Phía Bắc giáp huyện Thạch Thành, phía Nam giáp huyện Yên Định, phía Tây giáp huyện Cẩm Thuỷ, phía Đông là huyện Hà Trung. Huyện gồm 15 xã và 1 thị trấn. Với diện tích 157,58 Km2, đa số bà con sinh sống nơi này là dân tộc Kinh và Mường.

Đến với huyện Vĩnh Lộc, du khách có thể tham quan các thắng cảnh như: Động Vĩnh An, núi Đốn Sơn, Động núi Vịnh tại xã Vĩnh Quang, động chùa Thông.. Ngoài ra một số địa điểm để du khách có thể tìm hiểu thêm về văn hóa lịch sử như: thành nhà Hồ, Đền thờ Trần Khát Chân, Chùa Bền …

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Vĩnh Lộc để khám phá danh lắm thắng cảnh của vùng đất thuộc xứ Thanh thơ mông này…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyên Vĩnh Lộc qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.9 /1037