Mytour blog

Vinh

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại thành phố Vinh với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn thành phố Vinh giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Vinh là đô thị loại 1 thuộc tỉnh Nghệ An. Địa hình nơi đây bằng phằng và cao ráo có núi Dũng Quyết hùng vĩ và dòng sông Lam thơ mộng bao quanh, tạo nên khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cho thành phố. Từ năm 1991, trở lại là tỉnh lị tỉnh Nghệ An, năm 2008 thành phố Vinh dược công nhận là đô thị loại I.

Đến với thành phố Vinh quý khách sẽ được tham quan tại  Quảng trường và Tượng đài Hồ Chí Minh hay khám kiến trúc văn hóa cổ đại được xây dựng bên dòng sông Lam và núi Dũng Quyết - Phượng Hoàng Trung Đô. Đặc biệt Thành cổ Nghệ An chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua cho du khách khi đến với thành phố Vinh. Còn vô vàn địa điểm thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến thành phố Vinh để tham gia vào nhiều loại hình du lịch như: du lịch nghiên cứu, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng.... tất cả đều trong tầm tay của bạn. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn thành phố Vinh qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.9 /597
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Vinh