Mytour blog

Vĩnh Thạnh

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Vĩnh Thạnh với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Vĩnh Thạnh giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Vĩnh Thạnh là huyện nằm phía Tây Bắc tỉnh Bình Định, cách thành phố Quy Nhơn 80km Phía Bắc giáp huyện An Lão, phía Đông giáp huyện Phù Cát, phía Nam giáp huyện Tây Sơn và phía Tây giáp thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai). Vĩnh Thạnh là một vùng đất du lịch khá mới mẻ với các du khách.

Du lịch Vĩnh Thạnh du khách không thể nào bỏ qua một đặc sản của vùng đất này. Đó là đặc sản nem chợ Huyện. Mỗi ai ở vùng đất thường có câu ca rằng:

Ai về Vĩnh Thạnh quê em

Ăn nem chợ Huyện, xem đêm hát tuồng

Đặt tour Vĩnh Thạnh – Bình Định du khách vừa đươc thưởng thức đặc sản văn hóa phi vật thể vừa được nếm đặc sản nem chợ Huyện nơi đây. Người dân Vĩnh Thạnh rất thích hát tuồng trong các lễ hội. Lễ hội dù lớn hay nhỏ thì đều có hát tuồng. Vừa nghe hát tuồng, người dân nơi đây vừa ăn đặc sản nem chợ Huyện. Nét sinh hoạt văn hóa này đã tạo nên nét đặc trưng và vẻ đẹp riêng cho vùng đất Vĩnh Thạnh. Đây có thể coi như là một điểm mạnh thu hút khách du lịch của vùng đất này.

Du lịch Vĩnh Thạnh cùng mytour.vn du khách ngoài việc thưởng thức hát tuồng, ăn nem chợ Huyện, du khách sẽ có dịp tham gia vào cuộc sống của các làng nghê dệt thổ cẩm của người dân tộc Bana. Các sản phầm thổ cẩm nơi đây được trau chút tỉ mỉ từng mũi dệt đến mẫu mã. Khách du lịch đi qua đây nếu không mua cho mình một sản phẩm thổ cẩm làm kỉ niệm thì thật là đáng tiếc.

Đặt tour du lịch ở mytour.vn quý khách sẽ được khám phá những nét đẹp văn hóa cũng như cảm nhận sự thân thiện, hiếu khách của con người nơi đây. Hãy nhanh tay đặt vé tại Mytour để dành trọn phút giây cho việc khám phá và thưởng ngoạn các danh lam thắng cảnh đẹp, cũng như tham gia vào các hoạt động sinh hoạt văn hóa của các vùng miền.

Đánh giá : 4.8 /1225
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Vĩnh Thạnh