Mytour blog

Vĩnh Thạnh

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Vĩnh Thạnh với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Vĩnh Thạnh – thành phố Cần Thơ giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Vĩnh Thạnh là một huyện thuộc thành phố Cần Thơ, Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Huyện ở phía Tây Bắc thành phố Cần Thơ, phía Đông giáp quận Thốt Nốt và huyện Cờ Đỏ, phiá Tây giáp tỉnh An Giang, phía Nam giáp tỉnh Kiên Giang, phía Bắc giáp quận Thốt Nốt và tỉnh An Giang.

Huyện Vĩnh Thạnh là địa danh chỉ mới xuất hiện ở Cần Thơ từ năm 2004. Trước đó Vĩnh Thạnh là một phần lớn cùng đất phía tây huyện Thốt Nốt. Chính vì vậy mà du lịch tới Vĩnh Thạnh vẫn chưa phát triển. Huyện Vĩnh Thạnh không có di tích lịch sử hay thắng cảnh nào cả, nhưng chúng ta hy vọng trong tương lai có các chính sách đầu tư khách sạn, du lịch tới các vùng lân cận phát triển ở Vĩnh Thạnh.

Mặc dù không có điểm du lịch nào cả, nhưng đi tour tới Vĩnh Thạnh du khách có thể tới thăm quan các địa điểm nổi tiếng của quận Thốt Nốt như vườn cò Bằng Lăng, … và thưởng thức các món ăn đặc sản của thành phố Cần Thơ cũng như quận Thốt Nốt như cơm mẻ thịt trâu, gà nướng đất sét,..

Du lịch Vĩnh Thạnh cùng Mytour quý khách sẽ được thiết kế các tour du lịch hấp dẫn, thú vị và hợp lí với nhu cầu của cá nhân, đơn vị. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách các dịch vụ và giá cả tốt nhất. 

Đánh giá : 4.0 /1278
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Vĩnh Thạnh