Mytour blog

Vĩnh Tường

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Vĩnh Tường với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Vĩnh Tường giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Vĩnh Tường là một huyện thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Phía Đông giáp huyện Yên Lạc, phía Tây giáp Thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ và huyện Ba Vì Thành phố Hà Nội, phía Nam giáp huyện Ba Vì, Phúc Thọ Thị xã Sơn Tây thành phố Hà Nội, phía Bắc giáp thành phố Vĩnh Yên và huyện Lập Thạch.

Vĩnh Tường có nhiều di tích lịch sử, lâu năm, cổ kính. Điển hình là chùa Tùng Vân, đình làng Thổ Trang, những di tích có kiến trúc lâu đời, thu hút nhiều du khách tới tham quan. Vĩnh Tường còn nổi tiếng với làng rắn Vĩnh Sơn, người dân Vĩnh Sơn chủ yếu làm ruộng và nuôi rắn. Với người khác rắn là loài độc, có hại thì với người dân Vĩnh Sơn, rắn như người bạn, họ nuôi, chăm sóc cẩn thận.

Đến với du lịch Vĩnh Tường, du khách có chuyến đi thực tế, tham quan làng nghề truyền thống. Nghề Mộc Bích Chu, nằm ở xã An Tường – Vĩnh Phúc, làng nghề đã tồn tại cách đây 300 năm, Bích Chu nổi tiếng với những sản phẩm đồ gỗ đẹp mắt, chạm trổ tinh tế, khéo léo. Ngoài ra còn làng nghề rèn Lý Nhân cách làng nghề Mộc Bích Chu 2km.

Đến với Vĩnh Tường, du khách được thưởng thức những món ngon nơi đây, đó là bánh trùng mật mía với vị ngọt đậm của mật mía, mùi thơm của gừng hòa cùng lớp bánh trắng dẻo bên trong. Được tham quan lễ hội đền Ngự Hội tổ chức vào rằm tháng Giêng hàng năm, lễ hội tứ dân chi nghiệp tổ chức vào 20 tháng giêng. Những lễ hội mang những nét đặc trưng văn hóa vùng Vĩnh Tường, thu hút nhiều du khách về thăm.

Còn chần chờ gì nữa, du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Vĩnh Tường tại mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi thú vị, tuyệt vời nhé!

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

 

Đánh giá : 4.3 /705