Mytour blog

Vĩnh Yên

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn thành phố Vĩnh Yên với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn thành phố Vĩnh Yên giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Vĩnh Yên là thành phố tỉnh lỵ thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, ở miền Bắc Việt Nam, là đô thị loại II, trung tâm kinh tế trọng điểm của Vĩnh Phúc cũng như miền Bắc. Từ thủ đô Hà Nội đi khoảng 55km về phía Đông, du khách có thể dừng chân tham quan thành phố Vĩnh Yên. Thành phố Vĩnh Yên cách thành phố Việt Trì 30km về phía Đông Bắc và cách sân bay Quốc tế Nội Bài 25km. Vĩnh Yên có phía Bắc giáp huyện Tam Dương, phía Nam giáp huyện Yên Lạc, phía Tây giáp xã Thanh Vân, Vân Hội và Hợp Thịnh, huyện Tam Dương, phía Đông giáp Hương Sơn, Quất Lưu, huyện Bình Xuyên.

Không chỉ là trung tâm kinh tế trọng điểm, thành phố Vĩnh Yên còn là địa danh du lịch thu hút nhiều tour du lịch đến với thành phố Vĩnh Yên. Vĩnh Yên nằm trong tuyến du lịch quốc gia và quốc tế: Hà Nội – Đền Hùng – Sapa – Côn Minh. Từ Vĩnh Yên có thể đi qua Sơn Tây – Ba Vì – làng văn hóa dân tộc, khu di tích lịch sử Chùa Hương. Vĩnh Yên đã được quy hoạch dự kiến trong hệ thống du lịch phía Đông Bắc Hà Nội gồm: Đại Lải - Đầm Vạc - Chùa Hà - Tam Đảo - Tây Thiên - Đền Hùng...là điều kiện thuận lợi cho Vĩnh Yên sớm trở thành trung tâm thu hút khách du lịch nghỉ dưỡng.

Đến với du lịch thành phố Vĩnh Yên, du khách có cơ hội tham quan di tích lịch sử, tìm hiểu lịch sử cách mạng, du lịch tâm linh, ngắm nhìn kiến trúc cổ như đình Đông Đạo, chùa Tích Sơn, chùa Hà Tiên, đền Thõng – cửa ngõ khu du lịch Tây Thiên…

Bên cạnh đó, du khách có thể thưởng thức đặc sản nơi đây với món tép dầu đầm Vạc, xương ít và mềm, rán ăn ròn tan, béo ngậy, kho tương vừa ngọt vừa bùi.

Thành phố Vĩnh Yên là điểm dừng chân thú vị của nhiều du khách. Còn chần chờ gì nữa, du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch thành phố Vĩnh Yên tại mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyển đi thú vị, đáng nhớ nhé!

 

Đánh giá : 5.0 /883