Mytour blog

Võ Nhai

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Võ Nhai với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Võ Nhai giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Võ Nhai là một huyện miền núi phía Đông tỉnh Thái Nguyên, diện tích tương đối lớn nhưng mật độ dân cư thưa thớt, thấp nhất tỉnh. Về vị trí địa lý, phía Bắc, Võ Nhai giáp các huyện Chợ Mới và Na Ri (Bắc Kan), phía Tây giáp huyện Đồng Hỷ, phía Nam giáp huyện Yên Thế (Bắc Giang), phía Đông giáp tỉnh Lạng Sơn.

Với địa hình dãy núi đá vôi xen kẽ núi đất trùng điệp tạo nên những thắng cảnh đẹp, thu hút khách du lịch tham Võ Nhai. Võ Nhai nổi tiếng với khu du lịch Đồng Hỷ với thiên nhiên hùng vĩ, phong cảnh hữu tình. Có quần thể hang động Phượng Hoàng, Suối Mỏ Gà và nhiều hang động khác như Nà Kháo, Hang Huyền…

Hay di tích Mái Đá Ngườm nơi cư trú của người nguyên thủy, có nhiều di chỉ đồ đá thời văn hóa Bắc Sơn, rừng Khuôn Mánh là mảnh đất lịch sử, là nơi thành lập đội cứu quốc quân II, có nhiều hang động và di tích khác hấp dẫn du khách. Võ Nhai là mảnh đất cổ, có khu di tích khảo cổ Thần Sa có nhiều hang động và trải qua nhiều lần khai quật, đó là các di chỉ Phiêng Tung, Ngườm….

Đặt tour du lịch Võ Nhai, du khách có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon, đậm đà bản sắc dân tộc. Đó là món bánh cooc mò, báng gio của người Tày, là món ăn giản dị nhưng hấp dẫn bởi hương vị đặc trưng. Ở Bình Long, Võ Nhai còn nổi tiếng bởi món đậu phụ, một trong những sản vật đặc sản của địa phương.

Muốn tham quan vùng đất văn hóa, giàu lịch sử Võ Nhai, du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Võ Nhai tại mytour để có một chuyến đi vui, khỏe và bổ ích nhé! 

Đánh giá : 4.6 /902