Mytour blog

Vụ Bản

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Vụ Bản với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Vụ Bản giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Vụ Bản nằm ở phía bắc trực thuộc tỉnh Nam Định. Nơi đây thuộc vùng đất cổ có các dãy núi đất lẫn đá chạy từ bắc xuống nam với các ngọn núi như: núi Ngăm, núi Tiên Hương, núi Báng,… Huyện Vụ Bản được thành lập vào năm 1861, dưới thời Nguyễn, Tự Đức năm thứ 14.

Đến với huyện Vụ Bản quý khách sẽ được đến tham quan  khu di tích lịch sử văn hoá Phủ Dầy, viếng thăm đền thờ trạng nguyên Lương Thế Vinh hay chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại khu du lịch sinh thái Núi Ngăm. Ngoài ra bạn còn được đến các làng nghề truyền thống tham quan và cùng hòa mình với âm sắc lễ hội tại địa phương.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Vụ Bản để chiêm ngưỡng cảnh quan núi rừng kỳ bí, hòa nhịp rộn ràng trong ngày lễ hội và đặc biệt là lắng nghe giai điệu của những câu ca hát ví, hát giao duyên. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Vụ Bản qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

 

Đánh giá : 4.1 /1378