Mytour blog

Vũ Quang

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Vũ Quang với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Vũ Quang giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Vũ Quang là một huyện huyện miền núi trực thuộc tỉnh Hà Tĩnh. Tài nguyên của Vũ Quang hết sức đa dạng và phong phú, tập trung chủ yếu ở Vườn Quốc gia Vũ Quang, đặc biệt là tài nguyên rừng. Năm 2000, huyện Vũ Quang chính thức được thành lập.

Đến với huyện Vũ Quang quý khách sẽ được tham quan các di tích văn hoá về thờ cúng các vị thần linh ở Ân Phú. Các danh thắng đặc biệt ở địa phương như: căn cứ địa Vụ Quang, nhà thờ và mộ Phan Đình Phùng, đền Nhà Bà,… Ngoài ra còn có các lễ hội truyền thống đặc biệt nơi đây: giổ Bà Lê Triều Hoàng Hậu Ngô Thị Quận Quân, hay ngày tế thần kì an (cầu an) tổ chức tại điện Cơn Dênh.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Vũ Quang để khám phá các di tích danh thắng lâu đời, vui chơi tại các lễ hội truyền thống và thưởng thức đặc sản mang hương vị miền trung tại địa phương. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Vũ Quang qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.5 /704
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Vũ Quang