Mytour blog

Xuân Trường

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Xuân Trường với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Xuân Trường giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Xuân Trường nằm ở phía đông bắc tỉnh Nam Định. Năm 1945, huyện Xuân Trường được thành lập. Sau nhiều năm thay đổi và chia tách, đến năm 1997 huyện Xuân Trường tái lập trở lại và trở thành một huyện trực thuộc tỉnh Nam Định cho đến ngày nay. Nơi đây cũng là vùng đất văn hiến và là quê hương của nhiều nhà hoạt động cách mạng xuất sắc.

Đến với huyện Xuân Trường quý khách sẽ được đến thăm nhà lưu niệm Cố Tổng bí thư Trường Chinh, viếng chùa Keo Hành Thiện, đền chùa Kiên Lao, chùa Xuân Trung,… Hòa mình vào không khí lễ hội chùa Keo Hành Thiện, thưởng thức các món đặc sản nơi đây: gỏi cá Xuân Tiến, rượu Kiên Lao, nem thính Xuân Bắc…

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Xuân Trường để tham quan các địa danh nổi bật tại địa phương, nhâm nhi miếng gỏi cá, nem thính, tận hưởng kỳ nghỉ yên bình nơi đây. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Xuân Trường qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 5.0 /1023