Mytour blog

Ý Yên

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Ý Yên với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Ý Yên giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Ý Yên nằm ở phía tây nam tỉnh Nam Định. Huyện Ý Yên ngày nay là phần đất quan trọng thuộc phủ Ứng Phong là khu vực phụ cận của cố đô Hoa Lư khi xưa. Nơi đây cũng là đất học, đất văn, quê hương của 18 tiến sỹ, Hoàng giáp, Phó bảng.

Đến với Ý Yên quý khách sẽ được đến tham quan làng nghề đúc đồng Tống Xá, làng chạm khắc gỗ Ninh Xá, làng nghề sơn mài Cát Đằng,… Viếng thăm đền Ninh Xá, đình Cát Đằng, phủ Quảng Cung,… Hòa mình cùng lễ hội rỗn rã nơi đây: hội làng Tống Xá, hội đền vua Đinh,…

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Ý Yên để tham quan các làng nghề, đình chùa, tìm hiểu thêm về văn hóa lễ hội hay mang đồ gỗ mỹ nghệ, tranh sơn mài nơi đây về treo trong nhà để tô điểm thêm nó. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Ý Yên qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.3 /997