Mytour blog

Yên Bình

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Yên Bình với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Yên Bình – tỉnh Yên Bái giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Yên Bình là huyện cửa ngõ phía đông của tỉnh Yên Bái. Phía đông giáp với huyện Đoan Hùng (tỉnh Phú Thọ); phía tây giáp với thành phố Yên Bái; phía tây bắc giáp với huyện Trấn Yên và Văn Yên; phía bắc giáp với huyện Lục Yên. 

Du lịch Yên Bình du khách không thể không tới tham quan hồ Thác Bà. Hồ Thác Bà được dòng tạo bới lưu vực và chiều dài dòng sông Chảy nên hồ Thác Bà có vẻ đẹp quyến rũ, cảnh quan kì thù và thảm thực vật phong phú, đa dạng. Hồ Thác Bà có rất nhiều không gian du lịch như mặt nước hò, các đảo quanh hồ, các làng nghề và làng văn hóa ven hồ, các hang động, đình, chùa.

Quanh vùng hồ Thác Bà có nhiều điểm du lịch cho khách du lịch đi tham quan mỗi khi đi tour tới huyện Yên Bình như:động Thủy Tiên, động Xuân Long, khu Trung tâm du lịch Tân Hương, hang Hùm, hang Bạch Xà, núi Cao Biền, núi Chàng Rể và cả khu vực cảng Hương Lý. Mỗi điểm du lịch sẽ đem lại cho du khách những cảm xúc riêng và cái nhìn toàn vẹn vè vùng đất Yên Bình giống với cái tên vốn có của nó.

Du lịch ở Yên Bình đang ngày càng phát triển, hồ Thác Bà là điểm đến du lịch sinh thái,nghĩ dưỡng đang thu hút nhiều khách du lịch tới tham quan, nghỉ ngơi. Hãy cho mình có cơ hội được du lịch vùng đất yên bình này bằng cách đặt vé tại Mytour.vn. Chúng tôi sẽ làm cho giây phút của quý khách thêm trọn vẹn, ý nghĩa. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách các dịch vụ có chất lượng tốt nhất để làm hài lòng tất cả các khách hàng đến với Mytour.

 

Đánh giá : 4.2 /1030
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Yên Bình