Mytour blog

Yên Dũng

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Yên Dũng với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Yên Dũng giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Yên Dũng nằm ở phía nam tỉnh Bắc Giang, có núi Nham Biền chạy theo hướng Đông-Tây. Đây là một vùng đất cổ có bề dày về lịch sử văn hoá và truyền thống khoa bảng. Yên Dũng tự hào là một vùng đất thiêng với huyền thoại 99 con chim phượng hoàng hốt cấu tạo nên dãy Nham Biền kỳ vĩ; có chốn tổ Chùa Vĩnh Nghiêm của thiền phái Trúc lâm do vua Trần Nhân Tông sáng lập từ thế kỷ XIII, chùa được coi là trường Đại học phật giáo đầu tiên ở Việt Nam.

Trong những năm gần đây, du lịch Yên Dũng đã được nhiều người biết đến với nhiều loại hình du lịch hấp dẫn. Nổi bật phải kể đến là du lịch tâm linh mà chùa Vĩnh Nghiêm, xã Trí Yên là địa chỉ thu hút đông đảo du khách, hay như thiền viện Trúc Lâm Phương Hoàng… hàng năm thu hút hàng trăm lượt khách đặt tour du lịch Yên Dũng

Bên cạnh thắng cảnh mà thiên nhiên ban tặng gắn liền với nhiều câu chuyên cổ tích huyền bí, Yên Dũng còn có lợi thế lớn để phát triển loại hình du lịch cộng đồng. Du khách có thể bơi thuyền trên sông, hồ đánh bắt cá, chế biến những món ăn đồng quê. Sở dĩ như vậy là bởi Yên Dũng có địa hình đa dạng, vừa có núi lại vừa có sông nên nguồn thủy sản khá phong phú

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Yên Dũng, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Yên Dũng qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé! 

Đánh giá : 4.9 /671