Mytour blog

Yên Lạc

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Yên Lạc với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Yên Lạc giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Yên Lạc là một huyện thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, nằm bên tả ngạn sông Hồng. Phía Tây giáp với huyện Vĩnh Tường, phía Tây Bắc giáp huyện Tam Dương, phía Bắc giáp Thành phố Vĩnh Yên, phía Đông Bắc giáp huyện Bình Xuyên, phía Đông Nam giáp huyện Mê Linh, phía Nam giáp với huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội.

Yên Lạc là vùng đất cổ, với nhiều di tích lịch sử. Theo thống kê, toàng huyện có 197 di tích, phân bố đều trong 17 xã, thị trấn và 83 làng truyền thống, trong đó có 11 di tích được xếp hạng cấp Quốc Gia, 51 di tích được xếp hạng cấp tỉnh. Những di tích lịch sử đang được tôn tạo, bảo vệ và phát huy giá trị văn hóa lịch sử. Nhiều di tích gắn với tên tuổi, công trạng của các nhân vật lịch sử, danh nhân văn hóa.

Đến với du lịch Yên Lạc, du khách có cơ hội tham quan di chỉ khảo cổ học Đồng Đậu với nhiều di chỉ cổ xương, đồ gốm… cái nôi của nền văn mình lúa nước với tầng văn hóa dày 3m mang trong lòng 4 giai đoạn phát triển văn hóa từ thời Phùng Hưng tới thời kỳ Đông Sơn.

Gắn liền với những di tích lịch sử là những lễ hội truyền thống, mang đậm bản sắc văn hóa Yên Lạc, được nhân dân nô nức tham gia như Lễ hội bơi chải làng Rau, đánh phết làng Thụ Ích (Liên Châu), nấu cơm thi làng Đình Xá (Nguyệt Đức), lễ hội đâm trâu, lễ hội Miền đền Bắc Cung (Tam Hồng).

Cồn chần chờ gì nữa, du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Yên Lạc tại mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi thú vị, bổ ích, đáng nhớ nhé!

 

Đánh giá : 4.8 /660
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Yên Lạc