Mytour blog

Yên Mỹ

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Yên Mỹ với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Yên Mỹ giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Huyện Yên Mỹ nằm ở phía Bắc của tỉnh Hưng Yên, phía Đông và Đông Nam giáp huyện Ân Thi, phía Tây giáp huyện Văn Giang, phía Tây Nam và Nam giáp huyện Khoái Châu, phía Bắc giáp huyện Mỹ Hào. Yên Mỹ có đường 39A, đường 200, đường 199 chạy qua …

Đến với du lịch Yên Mỹ, du khách được thăm quan di tích lịch sử truyền thống lâu đời với kiến trúc độc đáo được xếp hạng di tích lịch sử cấp Quốc gia. Đình Trai Trang, khu di tích thời đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, đình Bình Phú, đình – chùa Phạm Xá, đình Xuân Tràng, đền và lăng Phạm Công Trứ, đình – đền – chùa Thượng Bùi, đình Tử Đông, đình – chùa Từ Hồ, đình Trà, đình Ngự, đình Lạc Cầu, đình Thổ Cốc, đình Thanh Xá, đình Liêu Trung, chùa Nghĩa Lộ, đình Hoan Ái, đình Ngoại, đình Thụy Trang và nhiều di tích lịch sử xếp hạng tỉnh.

Đến với Yên Mỹ, du khách được thưởng thức những trái nhãn lồng thơm, ngon, đặc sản nổi tiếng ở nơi đây cũng như Hưng Yên.

Du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Yên Mỹ tại Mytour để có thể tham quan hệ thống di tích lịch sử cố kính và được thưởng thức những trái nhãn lồng đặc sản Hưng Yên nhé! 

Đánh giá : 4.1 /1252
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Yên Mỹ