Mytour blog

Yên Phong

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Huyện Yên Phong với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Huyện Yên Phong giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Yên Phong là một huyện thuộc tỉnh Bắc Ninh. Yên Phong được mệnh danh là một vùng quê với nhiều làng quan họ - được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới phi vật thể.

Ngòai ra, Yên Phong còn là nơi hội tụ của nhiều danh lam thắng cảnh và các cụm di tích lịch sử văn hóa như: Cum di tích lịch sử Chùa Trắc Bút, đình chùa Vọng Nguyệt, Đền Nghiêm Kế, Đình Lạc Nhuế, đền đô…với quần thể kiến trúc tín ngưỡng lớn như vậy, hàng năm Yên Phong thu hút hàng ngàn lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan và dâng hương.

Ngoài ra, Yên Phong còn là vùng đất có lễ hội Châm Khê nổi tiếng với các trò chơi dân gian như kéo co, hát quan họ, chọi gà… rất thu hút du khách tới đây.

Đặt tour du lịch Yên Phong qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về nơi ăn chốn ở phù hợp với nhu cầu của bạn, những địa điểm không nên bỏ lỡ, những món ngon nên thưởng thức khi đặt chân tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Yên Phong, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Yên Phong qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé! 

Đánh giá : 4.1 /750