Mytour blog

Yên Thành

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Yên Thành với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Yên Thành giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Yên Thành là một huyện thuộc tỉnh Nghệ An, nơi đây là vùng đất nửa trung du miền núi, nửa đồng bằng. Yên Thành cũng là vùng đất địa linh nhân kiệt, giàu truyền thống lịch sử - văn hóa. Huyện Yên Thành được thành lập do tách ra từ huyện Đông Thành, từ năm Minh Mệnh thứ 18 (1838).

Đến với huyện Yên Thành quý khách sẽ được tham quan khu sinh thái Vệ Vừng, hay viếng thăm khu tâm linh sinh thái đền chùa Gám (chùa Chí Linh). Các lễ hội độc đáo nơi đây như: hội thi nhạc trống tế, lễ nhập Tự Chùa Chí Linh,… Nghe kể tích xưa về cây trôi, trống Đền làng Kẻ Gám. Còn tiềm ẩn những nét cổ xưa thú vị cho du khách mỗi khi tìm về.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Yên Thành để ngao du sơn thủy, ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp đang được bảo tồn, viếng thăm các di tích tâm linh nổi tiếng, lắng nghe tiếng trống rộn rã trong lễ hội của địa phương. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Yên Thành qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.9 /1219
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Yên Thành