Mytour blog

Yên Thế

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Yên Thế với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Yên Thế giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Yên Thế được biết đến là một huyện có địa hình đồi núi trung du, thuộc vùng Đông Bắc, nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Bắc Giang, giáp giới với hai tỉnh Thái Nguyên và Lạng Sơn.

Yên Thế nổi tiếng với “khu di tích khởi nghĩa Yên Thế”, hiện nay vẫn còn lưu lại được nhiều di tích quý báu như: Đồn Phồn Xương - trung tâm của cuộc khởi nghĩa, các di tích lịch sử - văn hoá khác như Đồn Hố Chuối, Đồn Hom, Chùa Lèo, Đình Dĩnh Thép, chùa Thông, ghi lại những chiến công lừng lẫy của nghĩa quân Yên Thế trong suốt cuộc kháng chiến.

Đặt tour du lịch Yên Thế qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn về thời gian diễn ra các sự kiện như lễ hội Yên Thế diễn ra vào ngày 16 tháng 3 dương lịch, hay nơi ăn chốn ở và những món đặc sản dân dã nơi đây mà bạn không nên bỏ qua khi một lần đến Yên Thế.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Yên Thế, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Yên Thế qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé! 

Đánh giá : 4.8 /738