Mytour blog
06/04/20232.5340

5 điểm du lịch tại Việt Nam sẽ tuyệt vời nhất khi đi cùng hội bạn thân - Kỳ 2 năm 2023

Khởi động mùa hè bằng những chuyến du lịch lên rừng xuống biển, khám phá thế giới đó đây trong ánh nắng rực rỡ quả là ý tưởng không tồi. Đây cũng là thời điểm thích hợp nhất để bạn thực hiện một chuyến đi xa, như phần thưởng cho sự cố gắng nửa năm qua và ‘sốc’ lại tinh thần cho chặng đường nhiều nỗ lực phía trước. Có những địa điểm sẽ vô cùng thích hợp để du lịch cùng ‘gấu’, tạo nên khoảnh khắc lãng mạn dễ thương. Nhưng cũng có nơi mà bạn nhất định phải đi với ‘lũ bạn thân’ để ‘bung xõa’ hết mình. Nếu nhóm bạn đã sẵn sàng bật chế độ xách balo lên và quẩy mà còn băn khoăn điểm dừng chân thì 5 cái tên ở ngay Việt Nam dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn đấy.

 

Có những nơi chỉ dành để ‘xõa’ cùng hội bạn thân

Có những nơi chỉ dành để ‘xõa’ cùng hội bạn thân - Ảnh: bixngoc

 

Mời bạn xem thêm: 5 điểm du lịch tại Việt Nam sẽ tuyệt vời nhất khi đi cùng hội bạn thân - Kỳ 1

 

VỀ BÌNH THUẬN CHECK IN CÁC KHU CẮM TRẠI KHÔNG THỂ CHẤT HƠN

 

Cung đường ven biển của Bình Thuận được xem là một trong những nơi đẹp nhất nước ta. Chính vì thế mà thời gian gần đây, các khu cắm trại đã được đưa vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch như một lẽ tất yếu. Tuy nhiên, hầu hết những nơi này cách khá xa trung tâm thành phố, nằm ở khu vực tách biệt và nơi nghỉ ngơi thường được thiết kế hợp với tuổi trẻ nên đi với bạn bè là lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

Tận hưởng không khí trong lành ở các bãi biển Bình Thuận cùng bè bạn

Tận hưởng không khí trong lành ở các bãi biển Bình Thuận cùng bè bạn - Ảnh: @pin.fiu14

 

Dù có làm gì cũng phải có hội

Dù có làm gì cũng phải có hội - Ảnh: @yyenph

 

Đến các khu cắm trại Coco Beachcamp, Sơn Mỹ hay LU Glamping, bạn có thể lanh quanh dạo chơi cùng biển và bày trò với đám bạn để ‘xõa’ hết mình mà chẳng cần phải giữ ý tứ, sợ mất hình tượng như khi đi với người yêu. Không chỉ có vậy, nơi đây còn được xây dựng theo xu hướng độc lạ, nên nếu là người mê chụp ảnh, chắc chắn bạn và đám bạn thân sẽ có hẳn hoi một cuốn album ra trò đấy.

 

Cùng tạo những kiểu hình độc lạ

Cùng tạo những kiểu hình độc lạ - Ảnh: @qhv92

 

Để ra lò một album cực chất

Để ra lò một album cực chất - Ảnh: foxy.vio

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Bình Thuận

 

HƯƠNG VỊ TƯƠI MÁT NGỌT LÀNH Ở RỪNG TRÀM TRÀ SƯ

 

Rừng tràm Trà Sư nằm ở huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, cách trung tâm thành phố Long Xuyên chừng 100km, là điểm đến hấp dẫn để bạn bỏ quên người yêu vài ngày, cùng chúng bạn thân trải qua một kỷ nghỉ đáng nhớ, vẽ thêm phần ký ức đẹp tươi dành cho tuổi thanh xuân. Có diện tích lên đến 850ha, bao phủ lên khắp tầm nhìn là một màu xanh của rừng tràm và bèo phủ kín cả mặt nước. Chiếc xuồng ba lá nhẹ nhàng rẽ đôi làn nước, lướt nhẹ tiền vào rừng tràm, trong niềm hân hoan khó tả.

 

Lướt nhẹ trên mặt nước sóng sánh màu xanh của bèo

Lướt nhẹ trên mặt nước sóng sánh màu xanh của bèo - Ảnh: @janenguyen1802

 

Cảm nhận mật hương vị mật ngọt của miền Tây

Cảm nhận mật hương vị mật ngọt của miền Tây - Ảnh: janenguyen1802

 

Đến rừng tràm Trà Sư, có rất nhiều thứ để trải nghiệm, dĩ nhiên, nếu chuyến đi với đám bạn thân thì chẳng còn gì bằng. Cùng ‘chúng nó’ rôm rả chuyện trò rồi tinh nghịch lắc lư chiếc thuyền, nghe thanh âm trong trẻo của tiếng chim hót rồi cùng hát vang khiến cả cánh rừng ‘sợ hãi’. Cùng đi hái bông điên điển, thử làm người miền Tây bắt cá dưới rạch, chuẩn bị một bữa lẫu mắm thịnh soạn thứ thiệt, còn gì vui hơn nhỉ?

 

Những trải nghiệm mới lạ cùng hội bạn thân giữa rừng tràm Trà Sư

Những trải nghiệm mới lạ cùng hội bạn thân giữa rừng tràm Trà Sư - Ảnh: janenguyen1802

 

Xem thêm: Các tour du lịch An Giang giá rẻ

 

Không phải một, không phải hai mà là cả một ‘đám nhí nhố’ cùng hùa nhau bày hết trò này đến việc khác, dù mệt nhưng mà vui, dù bị đem ra làm đối tượng để bao nhiêu đứa làm trò nhưng vẫn chẳng thấy ái ngại, để rồi khi trở về, không quên ôm nhau một cái vì những kỷ niệm khó quên. Đó chính là những chiêm nghiệm chỉ khi đi du lịch với bạn thân, bạn mới có thể cảm nhận hết được. Ngoài gia đình, ngoài người yêu, ngoài chính mình, thì hãy dành cho mấy đứa bạn thân một khoảng thời gian như thế để vùng tô vẽ nên những mảnh ghép tuyệt đẹp trong cuộc đời nhé. Nào, bạn tôi ơi, cùng du lịch thôi nào, ngay trên Việt Nam thôi!

 

Scodaisym - Mytour.vn

 

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Mytour.vn (Không bao gồm hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Mytour.vn.

0 Thích

Đánh giá : 4.4 /423