Mytour blog
Tags:
thế giới đó đâykhám phá thế giớidu lịch Thổ Nhĩ Kỳsân bay Ataturk
04/07/20211.0660

Bên trong phòng chờ đẹp nhất thế giới ở sân bay Thổ Nhĩ Kỳ

Phòng chờ của Turkish Airlines tại Sân bay Quốc tế Ataturk, Istanbul được mệnh danh là đẹp nhất thế giới với thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

 

Đó là phòng chờ của Turkish Airlines tại Sân bay Quốc tế Ataturk, Istanbul, nằm tại khu vực khởi hành gần cổng 220. Phòng chờ phục vụ khách hạng thương gia của các chuyến bay thuộc liên minh Star Alliance, Star Gold and Miles. Mỗi vị khách có thể đưa thêm một người đi kèm.

Đó là phòng chờ của Turkish Airlines tại Sân bay Quốc tế Ataturk, Istanbul, nằm tại khu vực khởi hành gần cổng 220. Phòng chờ phục vụ khách hạng thương gia của các chuyến bay thuộc liên minh Star Alliance, Star Gold and Miles. Mỗi vị khách có thể đưa thêm một người đi kèm. Ảnh: Youtube.

 

Phòng chờ này được nhận xét là chu đáo và ấn tượng hơn bất cứ nơi nào trên thế giới, cung cấp không gian thư giãn và nghỉ ngơi đẳng cấp trước hoặc sau mỗi chuyến bay.

Phòng chờ này được nhận xét là chu đáo và ấn tượng hơn bất cứ nơi nào trên thế giới, cung cấp không gian thư giãn và nghỉ ngơi đẳng cấp trước hoặc sau mỗi chuyến bay. Ảnh: Youtube.

 

Để vào được phòng chờ, hành khách chỉ cần xuất trình thẻ lên máy bay và khai báo thông tin tại quầy lễ tân. Ngay khi cửa mở, bạn sẽ có cảm giác như đang bước vào một không gian sang trọng, rộng lớn với thiết kế đẹp, kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại và truyền thống.

Để vào được phòng chờ, hành khách chỉ cần xuất trình thẻ lên máy bay và khai báo thông tin tại quầy lễ tân. Ngay khi cửa mở, bạn sẽ có cảm giác như đang bước vào một không gian sang trọng, rộng lớn với thiết kế đẹp, kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại và truyền thống. Trong hình là phòng đọc sách và chơi bi-a. Ảnh: Youtube.

 

Phòng dành riêng cho những hành khách thích giải trí bằng phim ảnh hay ca nhạc. Những bộ phim mới luôn được cập nhật từng ngày.

Phòng dành riêng cho những hành khách thích giải trí bằng phim ảnh hay ca nhạc. Những bộ phim mới luôn được cập nhật từng ngày. Ảnh: Upgrd.

 

Đồ ăn tại đây được phần lớn hành khách đánh giá cực tốt. Nó không phải những món ăn tẻ nhạt bạn hay thấy ở phòng chờ. Thay vào đó hành khách sẽ được chứng kiến các đầu bếp chuẩn bị tại chỗ những món ăn đặc trưng của Thổ Nhĩ Kỳ.

Đồ ăn tại đây được phần lớn hành khách đánh giá cực tốt. Nó không phải những món ăn tẻ nhạt bạn hay thấy ở phòng chờ. Thay vào đó hành khách sẽ được chứng kiến các đầu bếp chuẩn bị tại chỗ những món ăn đặc trưng của Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Lounge.

 

Phòng chờ phục vụ như một nhà hàng chuyên nghiệp với thực đơn thay đổi theo ngày, rất phong phú

Phòng chờ phục vụ như một nhà hàng chuyên nghiệp với thực đơn thay đổi theo ngày, rất phong phú. Ảnh: Lounge.

 

Nếu không muốn vướng bận hành lý, hành khách có thể đưa vào các ngăn để đồ riêng biệt.

Nếu không muốn vướng bận hành lý, hành khách có thể đưa vào các ngăn để đồ riêng biệt. Ảnh: Travelcodex.

 

Ngay cả những đứa trẻ cũng sẽ không buồn chán với khu vui chơi dành cho trẻ em.

Ngay cả những đứa trẻ cũng sẽ không buồn chán với khu vui chơi dành cho trẻ em. Ảnh: Turkish Airlines.

 

Nơi cập nhật các bản tin thời sự. Hành khách có thể chọn kênh mình muốn xem tùy thích.

Nơi cập nhật các bản tin thời sự. Hành khách có thể chọn kênh mình muốn xem tùy thích. Ảnh: The2writers.

 

ành khách cũng không cần bận tâm về chuyện thiếu chỗ ngồi vì tầng 2 của phòng chờ đã được hoàn thành vào đầu năm 2014, tăng diện tích lên 70%. Vào lúc cao điểm nhất, phòng chờ cũng chỉ kín khoảng 30% ghế. Chính điều này giúp không gian càng thoáng đãng và yên tĩnh hơn.

Hành khách cũng không cần bận tâm về chuyện thiếu chỗ ngồi vì tầng 2 của phòng chờ đã được hoàn thành vào đầu năm 2014, tăng diện tích lên 70%. Vào lúc cao điểm nhất, phòng chờ cũng chỉ kín khoảng 30% ghế. Chính điều này giúp không gian càng thoáng đãng và yên tĩnh hơn. Ảnh: Businessclass.

 

Nhà vệ sinh đẹp không thua kém các khách sạn 5 sao đẳng cấp thế giới

Nhà vệ sinh đẹp không thua kém các khách sạn 5 sao đẳng cấp thế giới. Ảnh: Youtube.

 

Mytour.vn - Nguồn: Vnexpress

0 Thích

Đánh giá : 5.0 /189