Mytour blog
Tags:
hòn Đá Bạcrừng U Minh Hạmũi Cà Mausân chim Ngọc Hiểncụm đảo Hòn Khoai
05/05/20215.5980

Biển Khai Long

Bãi biển trong xanh được bao bọc giữa bốn bề hệ sinh thái rừng ngập mặn, với bãi cát uốn lượn hình Rồng đầy huyền ảo.

Biển Khai Long nằm ở phía Đông Nam mũi Cà Mau, với vẻ đẹp hoang sơ và mới mẻ, thuộc ấp Khai Long, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển.

 

Biển Khai Long

Biển Khai Long - Ảnh: Sưu tầm

 

Khu Du Lịch Biển Khai Long nằm ở phía đông nam mũi Cà Mau, vừa được đưa vào khai thác du lịch. Đến đây, du khách sẽ bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp hoang sơ và mới mẻ với bãi biển trong xanh được bao bọc giữa bốn bề hệ sinh thái rừng ngập mặn.

 

Bãi biển còn rất đỗi hoang sơ - Ảnh: Sưu tầm

 

Biển Khai Long chỉ mới được đưa vào khai thác, phát triển - Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Khách sạn tại Cà Mau


Khai Long có diện tích 150 ha, được tạo hóa ban tặng cho một vị trí rất đặc biệt. Đứng ở bờ biển, khi bình minh ló rạng, du khách sẽ thấy mặt trời tròn như vành thúng chói đỏ nhô lên từ mặt biển phía đông, và khi chiều xuống cũng ở vị trí ấy ta lại thấy vầng kim cô vàng rực từ từ lặn xuống mặt biển phía tây. Khai Long có bãi cát rộng mênh mông với chiều dài 3km, hằng năm cát cứ lấn dần ra biển như muốn nối liền với đảo Hòn Khoai.

 

Nắng gió nơi đây thật đẹp đến kỳ lạ

Nắng gió nơi đây thật đẹp đến kỳ lạ - Ảnh: Sưu tầm

 

Bãi biển dài rộng mênh mông

Bãi biển dài rộng mênh mông - Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Các tour du lịch Cà Mau


Dù nơi này mới chỉ là một điểm du lịch rất đơn sơ, nhiều hạng mục công trình đang đầu tư chưa hoàn chỉnh nhưng du khách đến tham quan mỗi ngày một đông, Tính từ Tết Quý Mùi đến nay, nơi đây đã đón trên 30.000 lượt khách.

 

Du khách đến với Cà Mau luôn tìm tới Khai Long

Du khách đến với Cà Mau luôn tìm tới Khai Long - Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Cà Mau


Tỉnh Cà Mau đã đầu tư 29 tỷ đồng để xây dựng ở Khai Long khu du lịch sinh thái rừng - biển rộng 150 ha, con đường nhựa dài 3 km với kinh phí trên 6 tỷ đồng và rất nhiều dự án khác trong đó có khu vực dành cho công việc nghiên cứu khoa học về môi trường sinh thái. Hứa hẹn đây sẽ là một điểm du lịch trọng yếu của tỉnh trong thời gian tới.

0 Thích

Đánh giá : 4.9 /164