Mytour blog
Tags:
bán đảo Sơn Tràdu lịch Đà NẵngCảng Tiên Sa Đà Nẵng
06/05/20219.2950

Cảng Tiên Sa

Cảng Tiên Sa trở thành cửa ngõ chính ra Biển Đông. Qua bao thăng trầm của lịch sử, cảng Tiên Sa đã trở thành cảng container lớn nhất miền Trung với hệ thống cần cẩu tàu QCC, cẩu bãi RTG khá hiện đại. Những năm gần đây, cảng Tiên Sa được Chính phủ chọn làm điểm cuối ra Biển Đông của tuyến hành lang kinh tế Đông - Tây với các trục giao thông liên hoàn, giữ vị trí quan trọng trên tuyến hàng hải Đông Nam Á và Đông Bắc Á, nối Mi-an-ma, Thái Lan, Lào với Việt Nam.

Cang Tien Sa
Toàn cảnh cảng Tiên Sa - Ảnh: Chuot beo
 
 
 
 
Cang Tien Sa
Bình minh về trên cảng - Ảnh: Tien Ngo
 


 Sự phát triển về hệ thống giao thông vận tải của thành phố Đà Nẵng đã tạo điều kiện thuận lợi cho đầu tư xây dựng, đổi mới trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ cán bộ, công nhân viên phục vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đời sống kinh tế - xã hội và tiềm năng của một cảng biển.

Cang Tien Sa
Hoàng hôn trên cảng - Ảnh: Tien Ngo
 
Cang Tien Sa
Đê chắn sóng cảng Tiên Sa - Khan G Nguyen

Thêm vào nữa cảng Tiên Sa trở thành nơi vui chơi giải ngoại đầy thú vị , với biển núi ...rất phù hợp cho các hoạt động thể thao như  leo núi, cắm trại.....Còn có nhiều dịch vụ cho thuê như dụng cụ trò chơi, Karaoke....đáp ứng tối đa nhu cầu vui chơi của mọi người.

Ngoài ra đây là chổ cắm trại tuyệt vời , đến đây có thể thưởng thức các món Hải Sản ngon của vùng biển Đà nẵng. Ở Cảng Tiên xa cũng hay tổ chức các lễ hội hay các sự kiện hằng năm, mới đây nhất là hoạt động " Biển gọi"

Cang Tien Sa
Một góc cảng Tiên Sa - Ảnh: Khan G Nguyen

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Đà Nẵng


Đường đi tới cảng Tiên Sa rất dễ. Từ thành phố Đà Nẵng đến cuối chân cầu Thuận Phước đi thẳng là tới nơi.  Hoặc có thể đi Đường Ngô Quyền, Bạn cứ chạy thẳng miết đến cuối đường hướng ra phía biển là sẽ đến.

0 Thích

Đánh giá : 4.3 /248