Mytour blog
Tags:
khám phá Việt Namdu lịch nghỉ dưỡngquốc tế thiếu nhi 1/6
06/04/20232.6330

Chọn khách sạn nào khi đi du lịch cùng con yêu năm 2023?

Quốc tế thiếu nhi 1/6 đã đến rồi. Hôm nay chính là một trong những dịp tuyệt vời nhất mà các bé được bố mẹ cho đi du lịch mùa hè trong năm. Để đảm bảo cho con trẻ một ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 vui vẻ, các bố mẹ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho tour du lịch này, đặc biệt là việc chọn lựa phòng và khách sạn để lưu trú trong chuyến đi. Các bố mẹ thường đưa con đi du lịch cùng có nhiều tiêu chí chọn khách sạn.

 

Quốc tế thiếu nhi 1/6 là dịp bố mẹ đưa các con đi du lịch mùa hè

Quốc tế thiếu nhi 1/6 là dịp bố mẹ đưa các con đi du lịch mùa hè - Ảnh: sưu tầm

 

Những tiêu chí đó là gì? Mytour đã tổng hợp lại dưới đây, các bố mẹ hãy tham khảo để lựa chọn khách sạn tốt nhất khi đưa con đi du lịch mùa hè vào dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 nhé.

 

Hãy lựa chọn những khách sạn có dịch vụ trẻ em tốt nhất khi đi du lịch dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 cùng con

Hãy lựa chọn những khách sạn có dịch vụ trẻ em tốt nhất khi đi du lịch dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 cùng con - Ảnh: Mytour

 

Xem thêm: Các khách sạn giá ưu đãi tại Đà Nẵng

 

1. TIÊU CHUẨN PHÒNG GIA ĐÌNH

 

Đây chính là tiêu chí đầu tiên mà các bố mẹ đưa khi ra lựa chọn khách sạn trong chuyến du lịch mùa hè cùng con yêu. Một khách sạn có phòng gia đình với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt sẽ rất thuận tiện khi có trẻ nhỏ đi cùng.

 

Một khách sạn, resort có villa gia đình riêng tư luôn là tiêu chí hàng đầu

Một khách sạn, resort có villa gia đình riêng tư luôn là tiêu chí hàng đầu - Ảnh: Hải Yến

 

Không gian phòng nghỉ rộng rãi giúp cả gia đình sinh hoạt thoải mái

Không gian phòng nghỉ rộng rãi giúp cả gia đình sinh hoạt thoải mái - Ảnh: sưu tầm

 

Đặc biệt, phòng phải có giường cho trẻ. Thông thường các bậc phụ huynh chỉ nghĩ đơn giản là khi đi du lịch, con có thể ngủ chung giường với bố mẹ. Tuy nhiên, sẽ tuyệt vời hơn nhiều nếu các bé có không gian riêng của mình nhưng bố mẹ vẫn quan sát và chăm sóc con dễ dàng.

 

Du lịch nhân Quốc tế thiếu nhi 1/6, các bé vừa được ở bên bố mẹ vừa có chốn riêng để làm “hoàng tử”, “công chúa” chắc chắn các bé sẽ rất vui rồi. Các bậc phụ huynh hãy lưu ý điều nhỏ này để niềm vui trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 của các bé được trọn vẹn nhé.

 

Phòng gia đình với hai không gian riêng dành cho bố mẹ và con

Phòng gia đình với hai không gian riêng dành cho bố mẹ và con - Ảnh: Hải Yến

 

2. KHÔNG GIAN PHÒNG TRANG TRÍ ẤN TƯỢNG

 

Không gian ngủ là một trong những yếu tố có thể ảnh hưởng đến chuyến du lịch mùa hè của các con. Phòng được trang hoàng với màu sắc tươi vui, sinh động và ấn tượng sẽ khiến các bé thích mê và chỉ muốn kéo dài tour du lịch của mình.

 

Những căn phòng trang trí ấn tượng sẽ giúp các bé cảm thấy mình như đang phiêu lưu trong thế giới khách

Những căn phòng trang trí ấn tượng sẽ giúp các bé cảm thấy mình như đang phiêu lưu trong thế giới khách - Ảnh: sưu tầm

 

Vì vậy, khi đưa trẻ đi du lịch nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, các bậc phụ huynh thường ưu tiên chọn những phòng ngủ được trang trí màu sắc sinh động với những họa tiết bắt mắt như vẽ cả vườn thú trong phòng, nội thất theo kiểu hoạt hình…

 

Miền cổ tích trong căn phòng khách sạn dành cho trẻ

Miền cổ tích trong căn phòng khách sạn dành cho trẻ - Ảnh: sưu tầm

 

3. CÓ KHU VUI CHƠI CHO TRẺ EM

 

Ngày nay, các khách sạn và resort đều chú trọng tạo một khu vui chơi riêng cho các “thượng đế nhí” ngay bên trong không gian của mình. Điều này thật tuyệt vời vì các bé có không gian vui chơi thoải mái ngay tại nơi lưu trú trong chuyến du lịch mùa hè của mình.

 

Trong tour du lịch của mình, các con không chỉ được khám phá vùng đất mới mà còn thoải mái vui chơi ngay tại khách sạn

Trong tour du lịch của mình, các con không chỉ được khám phá vùng đất mới mà còn thoải mái vui chơi ngay tại khách sạn - Ảnh: sưu tầm

 

Các khách sạn đều chú trọng tạo không gian vui chơi cho các bé

Các khách sạn đều chú trọng tạo không gian vui chơi cho các bé - Ảnh: sưu tầm

 

Thế nên việc lựa chọn khách sạn có khu vui chơi cho trẻ không còn quá khó với bố mẹ nữa. Đưa con đi du lịch Quốc tế thiếu nhi 1/6 dù là ở Nha Trang, Mũi Né hay Đà Lạt, bố mẹ cũng dễ dàng lựa chọn được khách sạn có khu vui chơi cho con trẻ để con cùng các bạn nhỏ khác vui đùa hết mình trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

 

Khách sạn có bể bơi với máng trượt cho trẻ cũng rất thích hợp cùng con lưu trú trong chuyến du lịch mùa hè

Khách sạn có bể bơi với máng trượt cho trẻ cũng rất thích hợp cùng con lưu trú trong chuyến du lịch mùa hè - Ảnh: sưu tầm

 

Lựa chọn khách sạn có dịch vụ trẻ em là tiêu chí góp phần giúp chuyến du lịch Quốc tế thiếu nhi 1/6 thêm hoàn hảo

Các bé sẽ thoải mái chơi đùa cùng bạn trong tour du lịch dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 - Ảnh: sưu tầm

 

4. CÓ LỚP NGOẠI KHÓA CHO TRẺ

 

Trẻ nhỏ thường sẽ rất hiếu động, tò mò muốn khám phá những điều mới mẻ. Nhưng đôi khi bố mẹ và các bé lại có những sở thích không giống nhau, ví như trong chuyến du lịch mùa hè bố mẹ muốn tắm biển mà bé chỉ thích ngồi trong phòng đồ chơi, hay như bố mẹ muốn khám phá một địa điểm hơi mạo hiểm mà không muốn con nhỏ theo cùng… Những lúc như vậy, các khách sạn có những giờ ngoại khóa dành cho trẻ là lựa chọn tuyệt vời cho chuyến du lịch Quốc tế thiếu nhi 1/6 của cả nhà.

 

Lựa chọn khách sạn có dịch vụ trẻ em là tiêu chí góp phần giúp chuyến du lịch Quốc tế thiếu nhi 1/6 thêm hoàn hảo

Lựa chọn khách sạn có dịch vụ trẻ em là tiêu chí góp phần giúp chuyến du lịch Quốc tế thiếu nhi 1/6 thêm hoàn hảo - Ảnh: sưu tầm

 

Xem thêm: Các khách sạn giá ưu đãi tại Hà Nội

 

Các câu lạc bộ thiếu nhi của khách sạn sẽ giúp bố mẹ thoải mái hơn trong tour du lịch của mình

Các câu lạc bộ thiếu nhi của khách sạn sẽ giúp bố mẹ thoải mái hơn trong tour du lịch của mình - Ảnh: sưu tầm

 

Đi du lịch mùa hè, bé được học kỹ năng bơi lội cùng chuyên gia, được tham gia các lớp nấu ăn đơn giản, được cùng bạn bè đồng trang lứa tìm hiểu về văn hóa địa phương hay tham gia những câu lạc bộ thiếu nhi trong khách sạn sẽ khiến tour du lịch ý nghĩa hơn rất nhiều.

 

Các bé được tham gia nhiều hoạt động thể thao&

Các bé được tham gia nhiều hoạt động thể thao… - Ảnh: sưu tầm

 

Khách sạn có dịch vụ đưa đón giúp tour du lịch của gia đình đỡ vất vả hơn

Được học các lớp kỹ năng như nấu nướng tại khách sạn - Ảnh: sưu tầm

 

5. CÓ NHỮNG DỊCH VỤ TIỆN ÍCH DÀNH CHO TRẺ

 

Một trong những dịch vụ tiện ích nhất khi cả nhà đi du lịch mùa hè là khách sạn có xe đưa đón. Khi du lịch cùng con trẻ trong dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, đồ đạc sẽ rất nhiều. Do đó, nếu phải bắt taxi hoặc các loại phương tiện công cộng sẽ rất vất vả. Vì vậy, với xe đưa đón tận nơi của khách sạn, bạn sẽ dễ dàng đi lại hơn.

 

Khách sạn có dịch vụ đưa đón giúp tour du lịch của gia đình đỡ vất vả hơn

Khách sạn có dịch vụ đưa đón giúp tour du lịch của gia đình đỡ vất vả hơn - Ảnh: sưu tầm

 

Ngoài ra, các dịch vụ dành cho trẻ của khách sạn như sẵn sàng chuẩn bị những đồ dùng mà trẻ muốn như chiếc bô, chiếc gối ôm yêu thích, bình sữa, đồ ăn cho trẻ… sẽ giúp các bố mẹ đỡ vất vả hơn rất nhiều khi đi du lịch mùa hè cùng con yêu.

 

Khách sạn chú trọng những dịch vụ giúp trẻ thoải mái là lựa chọn tuyệt vời

Khách sạn chú trọng những dịch vụ giúp trẻ thoải mái là lựa chọn tuyệt vời - Ảnh: sưu tầm

 

Hãy tạo cho bé chuyến du lịch thoải mái nhất với những đồ dùng yêu thích

Hãy tạo cho bé chuyến du lịch thoải mái nhất với những đồ dùng yêu thích - Ảnh: sưu tầm

 

Đồ ăn cho trẻ cũng là điều mà nhiều khách sạn lưu tâm

Đồ ăn cho trẻ cũng là điều mà nhiều khách sạn lưu tâm - Ảnh: sưu tầm

 

Xem thêm: Các tour du lịch Hồ Chí Minh

 

Quốc tế thiếu nhi 1/6 hàng năm là ngày mà bất cứ đứa trẻ nào cũng trông chờ. Có thể cùng bố mẹ đi du lịch mùa hè, khám phá những vùng đất mới vào dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 là một điều tuyệt vời đối với các bé. Vì vậy, bố mẹ hãy làm cho Quốc tế thiếu nhi 1/6 của các bé trở nên tuyệt vời hơn bằng cách chú ý vào những điều như trên khi lựa chọn khách sạn trong tour du lịch của mình. Chắc chắn những chuyến du lịch này sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ để bé chia sẻ cùng các bạn khi gặp nhau trong năm học mới đấy.

 

Thùy Trang & Gió – Mytour.vn

 

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Mytour.vn (Không bao gồm hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Mytour.vn.

0 Thích

Đánh giá : 4.9 /187
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend